Thứ ba, 07/08/2018 21:51 | GMT+7

Thủ thuật hướng dẫn cách đổi tên facebook quá 5 lần

Đổi tên facebook ôi trời ơi đơn giản rồi nhưng nếu bạn có biết rằng facebook ngày trước không cho đổi tên facebook quá 5 lần thì đúng là thảm họa vì những cái tên đầu chẳng bao giờ nghĩ kỹ  nhưng đây là sự thật ấy nhưng bây giờ dù đã được phép đổi tên quá 5 lần nhưng các lần đổi tên ấy không được cách nhau < 60 ngày hihi đâu phải ai cũng chờ được mãi để  thay đổi tên facebook như thế vì vậy hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn làm được điều này.

Các bước thực hiện đổi tên facebook quá 5 lần:

Bước 1:Đăng nhập vào trang facebook của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột vào cài đặt cái nút ở bên phải màn hình ấy bạn sẽ được hình dưới đây.

Đổi tên facebook

Cách đổi tên facebook

Bước 3: Nhấn vào cài đặt chọn vào ngôn ngữ  vì bạn phải đổi ngôn ngữ để đánh lừa facebook rồi sửa tên đó.

Đổi tên facebook quá 5 lần

Cách đổi tên facebook quá 5 lần

Tiếp theo chọn ngôn ngữ tiếng anh cho tài khoản của bạn.

cách đổi tên facebook quá 5 lần

Đổi tên trên facebook quá 5 lần

và bước cuối cùng đổi tên thôi và bạn chọn General ở bên phải thấy ô name kick chuột vào edit  sau đó đổi tên facebook của mình bằng cách nhập các trường dữ liệu thế là xong.

Còn một cách nữa dành cho những ai muốn dùng facebook chính chủ.

Bạn gửi chứng minh thư của mình lên facebook để đổi tên theo hướng dẫn của facebook việc này bạn có thể vào phần trợ giúp của facebook để tìm hiểu kỹ hơn ở bài này mình không giới thiệu làm việc này nhé!

Mình biết vậy thôi không biết có còn cách nào nữa không mong rằng mọi người có thể nếu biết cách nao khác thì chia sẻ lại cho mình nhé!

Trên đây là toàn bộ những gì mình muốn mang đến những bạn đã đang và sẽ sử dụng facebook  vì vậy rất rất mong rằng mọi người có thể đưa ra những  cách khác nếu có để mình cũng có thể tìm hiểu thêm về mạng xã hội lớn nhất hiện nay này.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác