Thứ ba, 10/07/2018 17:56 | GMT+7

TỰ ĐỘNG TĂNG LIKE FACEBOOK

Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook và thấy bài đăng của đứa bạn nhận được số lượt like khủng. Bạn tự hỏi sao nó làm được như thế. Dưới đây là hướng dẫn tự động tăng like Facebook cho bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Galaxy S8 sạc pin không vào

Chúng ta đang sống trong thời điểm mà Facebook được gọi vui là quốc gia đông dân nhất thế giới. Với thống kê trong báo cáo tài chính Quý III/2016 của Facebook có 1,71 tỉ người sử dụng Facebook hàng tháng và 1,13 tỉ người dùng Facebook hàng ngày. Ngay ở Việt Nam số lượng người sử dụng Facebook tính đến quý III/2015 đã đạt hơn 30 triệu người chiếm gần 1/3 dân số cả nước. Với điều kiện Internet đang ngày càng phổ biến và việc sở hữu một chiếc Smartphone ngày càng trở nên dễ dàng thì Facebook đang trở thành một phần không thể thiếu của rất nhiều người chủ yếu là nhóm người trong độ tuổi từ 18 đến 35.

Với Facebook, rất nhiều người đã hình thành thói quen chia sẻ mọi việc mình làm, nơi mình đến, quan điểm của bản thân, … lên để thu hút sự quan tâm của mọi người thông qua những tương tác Like (Thích), Comment (Bình luận) , Share (Chia sẻ). Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook và thấy bài đăng của đứa bạn nhận được số lượt like khủng. Bạn tự hỏi sao nó làm được như thế. Dưới đây là hướng dẫn tự động tăng like Facebook cho bạn.

Điều kiện Facebook của bạn phải bật chế độ theo dõi công khai. Vào Cài đặt-> Quyền riêng tư-> Ai có thể xem nội dung của tôi -> Mọi người. Lưu ý: để thực hiện được nội dung này người dùng phải đủ 18 tuổi.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đăng một status (trạng thái) như bình thường.

Bước 2: Vào một trang web có chức nặng tự động tăng like Facebook.  Trong hướng dẫn này mình chọn web autubotme.com
link:  https://auto-bot.me/Auto-Like-Hack-Li…

  • Truy cập vào trang web autubotme.com
  • Click vào mục đăng nhập bằng hình ảnh kéo chữ autubotme và thả ở tab Facebook. Sau khi đăng nhập được mở một tab Facebook khác để kiểm tra
  • Kéo xuống phần autulike click vào Sử dụng
  • Trên trang sẽ xuất hiện các bài đăng trên trang cá nhân của bạn. Chọn bài bạn muốn tăng like bằng cách click vào Tăng like bên dưới bài đăng.
  • Bạn chờ khoảng 1 phút rồi tải like Facebook để xem kết quả.

Bên trên là hướng dẫn tự động tăng like facebook. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=udno7P3kkaM&feature=youtu.be

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác