Thứ bảy, 14/07/2018 12:53 | GMT+7

Một số tuyệt chiêu giúp tăng hiệu quả quảng cáo trên facebook

Quảng cáo trên facebook đang chiếm một ưu thế không hề nhỏ trong thời đại ngày nay. Các nhà kinh doanh đang tiếp tục đầu tư và hướng tới hiệu quả mà quảng cáo facebook mang lại. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo facebook một cách hiệu quả hơn.

Retarget lượng truy cập website

Dùng các dịch vụ Retargeting bạn có thể xây dựng một list “remarketing” và tạo lập các chiến dịch quảng cáo dựa theo các hoạt động của người dùng khi truy cập website đó. Phương pháp này cực kì hiệu quả với chi phí thấp và hiệu suất hoạt động cao của chiến dịch. Chúng ta có thể nhắm mục tiêu hoặc loại trừ để tiến hàng các lời mời chào, các chương trình khuyến mại cho từng đối tượng phù hợp. Triển khai Facebook Remarketing đang trở thành một hoạt động thường xuyên mỗi khi các nhà kinh doanh muốn đưa ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Thử nghiệm các phiên bản quảng cáo khác nhau

quảng cáo trên facebook

Chạy thử nghiệm các phiên bản quảng cáo trên facebook là việc làm rất quan trọng. Việc làm này giúp bạn tìm ra được phiên bản tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo cũng như việc tiết kiệm ngân sách và mang lại hiệu quả cao.

Thử nghiệm các hình ảnh khác nhau

Bạn nên thử sử dụng các loại hình ảnh khác nhau để tận dụng tối đa hiệu quả mà hình ảnh mang lại. Hãy tại ra nhiều quảng cáo với các hình ảnh phù hợp, hấp dẫn, bạn sẽ bất ngờ về kết quả mà việc làm này mang lại.

Tối ưu công chúng mục tiêu

Bạn nên tối ưu hóa công chúng mục tiêu bằng cách cung cấp thật chi tiết các thông tin cá nhân, sở thích. Một chiến dịch không có công chúng mục tiêu thì sẽ không bao giờ đạt hiệu quả. Nội dung quảng cáo của bạn càng cụ thể, càng chi tiết thì chiến dịch của bạn sẽ càng thành công.

Đồng bộ thông điệp quảng cáo với trang mục tiêu

Tạo ra thật nhiều quảng cáo khác nhau trên những trang landing page khác nhau mang lại hiệu quả cao bất ngờ. Tuy nhiên, trước hết bạn cần kiểm tra xem thông điệp đã đủ thu hút người dùng hay chưa và sau đó tự động trên landing page sẽ chuyển đổi những đối tượng này thành khách hàng.

Muốn quảng cáo trên facebook hiệu quả hơn các bạn có thể sử dụng hack like fanpage và một sốwebsite hack like có những hướng dẫn khác.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác