Thứ ba, 07/08/2018 17:24 | GMT+7

Tuyệt chiêu tăng like Facebook nhanh và dễ nhất

Thường khi bạn kinh doanh một mặt hàng trên Facebook, bài đăng của bạn ít like hay tương tác. Khi đó điều bạn cần là tăng like cho bài viết đó, khi đã tăng like thì lượng tương tác cũng sẽ tăng. Câu hỏi đặt ra là tăng like Facebook như thế nào, có cách tăng like nào miễn phí không?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn với các bạn một số cách tăng like Facebook một cách hiệu quả nhất

Cách 1: Tăng like facebook dựa vào Point một trang web tăng like mà bạn đăng ký

a

Tra Google với từ khóa trao đổi like là ra rất nhiều trag web cho phép bạn trao đổi like FB

Còn gọi là trao đổi like. Với cách này, bạn chỉ cần tra trên Google là có rất nhiều trang web cả Tây cả Ta cho bạn lựa chọn. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ được free khoảng vài trăm like đến vài ngìn like. Nhưng để kéo một fanpage lên hàng trăm ngìn like thì phải mất khá lâu đấy.

Đặc biệt, các trang web này cũng nhận tăng like với giá khoảng 150-200 đồng  mỗi like.

Cách 2: Tăng like bằng Code, phần mềm, ứng dụng trên Google Chrome hay mời bạn bè

a2

Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc kinh doanh

Gợi ý nhỏ cho bạn về phần mềm TD Auto Like Fanpage Facebook, là 1 phần mềm miễn phí từ TD Soft. Chỉ cần vài bước đăng nhập đơn giản, bạn có thể mang lại cho fanpage khoảng 100+ like, cách 1 khoảng thời gian tránh spam, bạn lại tiếp tục tăng like để mang lại cho fanpage cực nhiều thành viên.

Tăng like bằng mời bạn bè. Khi mở vào Fanpage, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chức năng mời bạn bè like Fanpage. Cửa sổ mời like hiện ra, bạn chỉ việc click chọn nút invite (mời). Nhược điểm của nó là chỉ cho phép bạn mời từng người một.

Ưu điểm: chi phí khá thấp, có thể tiếp cận rất nhiều người có thể like fanpage của mình

Nhược điểm: cần nhiều nick Facebook đang hoạt động và bạn vẫn phải bỏ tiền để mua nick sau đó chạy code hoặc phần mềm bên thứ 3 nào đó hỗ trợ. Cách này không được hiệu quả cho lắm, rất dễ gây khó chịu cho bạn bè trên facebook vì những lời mời like Page không phải nhu cầu của họ. Một số mã code cũng kèm mã độc gây hại cho máy tính của bạn.

Cách 3: Tăng like bằng tổ chức sự kiện

Hãy mời người dùng Facebook bằng cách cho họ một hoặc một số lợi ích như mã giảm giá, quà tặng. Bạn có thể yêu cầu họ tag thêm bạn bè để tăng tương tác nhé! Bạn nên có một chế độ khen thưởng dành cho người dùng tương tác thường xuyên, tất nhiên là phải công khai quà và chế độ này ngay từ đầu cho mọi người biết nhé.

a1

Mời like bằng tổ chức sự kiện

Cùng với việc tổ chức sự kiện bạn có thể kèm theo mời người dùng quan tâm like page của bạn. Bạn có thể tổ chức sự kiền giảm giá lớn cho khách hàng like page, lấy luôn số điện thoại, email, nick facebook của chính người tham gia sự kiện và bạn bè của họ bằng cách yêu cầu họ tag bạn bè của mình vào để sau này tiện chăm sóc.

Xem thêm: Hướng dẫn tuỳ chỉnh thanh điều hướng trên Samsung Galaxy S8

Vậy là bằng cách sử dụng các phương pháp tăng like trên, page của bạn đã có thêm một lượng like khá khá rồi đó. Thật đơn giản đúng không? Chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác