Thứ tư, 08/08/2018 13:03 | GMT+7

Ứng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn

Ứng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn – Để tìm và xóa những người bạn không quen biết trên mạng xã hội facebook trong số 5000 người thì rất là khó khăn. Và facebook giới hạn một tài khoản được kết bạn tối đa với 5000 tài khoản khác vì vậy tìm và xóa những người không quen biết hay không thường xuyên tương tác là việc nên làm.

Ứng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ưng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn

Cách tìm và xóa bàn bè không quen biết :

Ứng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn

Sau khi bấm vào liên kết, Facebook sẽ liệt kê những người ít có tương tác với bạn gần đây

Đầu tiên, bạn cần bấm vào đây để Facebook tìm kiếm và lọc ra những tài khoản ít tương tác với bạn thông qua lượt hiển thị trên New Feeds, lượt Like hay lượt Comment. Sau đó bạn cần kiểm tra lại danh sách được Facebook gợi ý, nếu không muốn kết bạn với người nào thì bạn chỉ cần Unfriend với tài khoản đó.

Ứng dụng Facebook cách xóa bạn bè không mong muốn

Bạn có thể chọn lựa trong danh sách những tài khoản đó để đưa vào danh sách người quen, hoặc cũng có thể tìm vào và xóa kết bạn với những người lâu không có tương tác

Sau khi đã chọn lựa được danh sách người quen của bạn, những người mà bạn muốn giữ lại, bạn chỉ cần bấm thêm. Những tài khoản này sau đó sẽ được đưa vào mục Người quen trên Facebook. Để muốn xem lại những thông tin được đăng tải bởi những người này, bạn chỉ cần bấm vào mục Người quen, bảng tin của bạn sẽ chỉ hiển thị những thông tin được đăng tải bởi tài khoản có trong danh sách bạn đã thêm.

Administrator Nhung

Bài viết khác