Thứ năm, 22/03/2018 09:06 | GMT+7

Ứng dụng Facebook Messenger cho điện thoại

Nhắn tin trên Facebook đã không còn quá xa lạ với nhiều người chơi Facebook, với những tính năng tiện lợi, đẹp mắt Facebook Messenger đem lại sự trải nghiệm vô cùng thích thú cho người dùng. Facebook Messenger là 1 ứng dụng nhắn tin OTT, miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi của Facebook. Trước kia ứng dụng này chỉ được tích hợp trên nền Facebook thì nay nó cũng trở thành 1 ứng dụng hoạt động độc lập.

Ứng dụng Facebook Messenger

Hình ảnh ứng dụng Facebook

Cũng như các ứng dụng OTT khác, Facebook Messenger cho phép người dùng chat với bạn bè của mình, kèm theo đó là các hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, các bộ sticker sinh động luôn được cập nhật mới, chia sẻ file, tạo nhóm và chat nhóm. Ngoài ra, Facebook Messenger cũng cung cấp khả năng Video Call và cuộc gọi miễn phí.

Thậm chí gần đây ứng dụng này còn trở thành 1 nền tảng cho các nhà lập trình phát triển thêm ứng dụng. Người dùng Facebook giờ đây còn có thể gửi hình ảnh động hoặc clip âm thanh cho bạn bè của mình.

Facebook Messenger ngày càng trở nên thông dụng hơn trong cộng đồng người dùng smartphone. Hiện ứng dụng này có mặt miễn phí trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Đây cũng là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ tín đồ facebook nào. Hy vọng trong lương lại Facebook massenger sẽ tích hợp thêm nhiều tiện ích hơn nữa để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng nhắn tin facebook trên điện thoại.

Các bạn cũng có thể xem thêm về :Cách Tải facebok về điện thoại iphone

Administrator Nhung

Bài viết khác