Thứ ba, 19/06/2018 23:39 | GMT+7

Ứng dụng Facebook và Windows lượng người dùng ngang nhau

Ứng dụng Facebook và Windows lượng người dùng ngang nhau. Theo báo cáo mới nhất, lượng người dùng Windows tính tới thời điểm hiện tại là khoảng 1,5 tỉ người, trong đó có hơn 1 tỉ người sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office và khoảng 110 triệu người dùng Windows 10.

Ứng dụng Facebook và Windows lượng người dùng ngang nhau

Microsoft dự báo Windows 10 sẽ là tương lai của máy tính, bởi 110 triệu người dùng Windows 10 là con số ghi nhận được chỉ sau 2 tháng phát hành. Bên cạnh đó, 1,5 tỉ người dùng Windows trong báo cáo của Microsoft cũng được cho là lượng người dùng tiềm năng, sẽ sớm “lên đời” Windows 10.

Một trong những lý do khác khiến Microsoft tự tin ở Windows 10, đó là nhân (core) của hệ điều hành này đồng nhất cho mọi thiết bị, từ smartphone, máy tính bảng tới máy tính để bàn và máy tính xách tay. Nhờ vậy, dữ liệu giữa các thiết bị sẽ dễ dàng được đồng bộ, một ứng dụng cũng đồng thời có thể chạy được trên nhiều thiết bị.

Trong khi đó, theo báo cáo quý 3 năm 2015, Tai Facebook hiện đang có 1,55 tỉ người dùng – nhỉnh hơn một chút so với lượng người dùng Windows 10.

Ứng dụng Facebook và Windows lượng người dùng ngang nhau

Có thể thấy, Windows và Facebook đang là hai ông trùm trong hai lĩnh vực khác nhau, song cùng sứ mệnh tạo nên một công cụ tiện dụng hỗ trợ người dùng.

Administrator Nhung

Bài viết khác