Thứ bảy, 11/08/2018 19:21 | GMT+7

Vào facebook trên điện thoại smartphone

Vào facebook trên điện thoại trên smartphone có nhiều đặc tính khác so với vào facebook trên máy tính. Nếu chưa hiểu rõ về cách vào facebook trên smartphone của bạn,bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của mình.

1. Tải Facebook trên smartphone 
– Điều trước tiên nếu bạn muốn đăng nhập được Facebook thành công bạn phải có ứng dụng này trên máy trước. Hiện Facebook được phát triển trên hầu hết các hệ điều hành di động như iOS, Android, Winphone, bạn có thể dễ dàng download Facebook cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

Vào facebook trên điện thoại smartphone

Vào facebook trên điện thoại smartphone

2. Đăng kí, đăng nhập Facebook trên điện thoại
Sau khi bạn tải ứng dụng thành công về máy, hãy tiến hành cài đặt Facebook trên thiết bị, giống với quá trình cài Facebook Messenger cho điện thoại, bạn chỉ mất ít thời gian là có thể hoàn tất.
– Khởi chạy Facebook trên điện thoại

– Tiến hành đăng nhập Facebook trên điện thoại

+ Nhập số điện thoại hoặc Email mà bạn đã sử dụng đăng kí tài khoản facebook để đăng nhập
+ Nhập Mật khẩu của bạn
+ Chọn đăng nhập

Vào facebook trên điện thoại smartphone

Vào facebook trên điện thoại smartphone

Sau khi đăng nhập Facebook trên điện thoại thành công bạn có thể đọc bảng tin, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, tải video Facebook trên điện thoại về máy… sau đó có thể chia sẻ chúng với bạn bè.Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách đăng nhập Facebook trên điện thoại di động. Với  cách vào Facebook trên đây, bạn đâu còn gì phải lo lắng về vấn đề đăng nhập vào mạng xã hội Facebook nữa phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác