Thứ sáu, 19/01/2018 12:44 | GMT+7

Vì sao nên tải facebook cho điện thoại?

Facebook đã và đang là mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất trên thế giới, đây là nơi mà bạn có thể thoải mái trao đổi bất kỳ những gì mình muốn. Tuy nhiên chúng ta không thể ngày ngày ngồi ôm máy tính 24/24h được, do đó đã có rất nhiều ứng dụng facebook dành cho phiên bản mobile ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi người. Có rất nhiều ứng dụng giành cho các dòng điện thoại chạy các hệ điều hành khác nhau như JAVA, IOS, Android,… bạn có thể tải facebook cho điện thoại của mình để không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ.

tai-facebook-cho-dien-thoai

Tải facebook cho điện thoại hoàn toàn không mất phí và bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi miễn rằng bạn đang dùng 3G hoặc dế yêu của bạn bắt được wifi. Với ứng dụng này bạn sẽ luôn nắm bắt tin tức của bạn bè mà chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc chia sẻ những cung bậc cảm xúc của mình, những bức ảnh độc đáo, những video hài hước với những người bạn. Bạn cũng có thể trò chuyện không giới hạn với từng người bạn hay cả một nhóm bạn.

Một vài lý do để bạn tải facebook cho điện thoại của mình:

– Ứng dụng facebook có hỗ trợ tiếng Việt cho phiên bản mobile.

– Tải facebook cho điện thoại bạn có thể thoải mái truy cập nhanh hơn, không còn lỗi lo bị các nhà mạng chặn như khi sử dụng trên máy tính.

– Tải facebook để thoải mái nhắn tin miễn phí với bạn bè, không tốn tiền nhắn tin sms nữa. Facebook thông báo tin nhắn đến ngay cả khi bạn không mở ứng dụng.

– Bạn có thể cập nhật tin tức ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ bằng một chiếc điện thoại.

– Ứng dụng facebook cho điện thoại là hoàn toàn miễn phí, an toàn khi sử dụng, tính bảo mật tốt và tuyệt đối riêng tư khi không phải sử dụng chung máy tính với người khác.

– Dung lượng của phiên bản facebook khá nhỏ, không chiếm nhiều bộ nhớ và hơn hết là tiết kiệm lưu lượng khi sử dụng 3G.

Với facebook bạn sẽ có nhiều bạn hơn, có thể quen biết với nhiều Hot Girl, Hot Boy hơn, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn. Vậy tại sao bạn không thử?

Administrator Nhung

Bài viết khác