Thứ tư, 08/08/2018 00:22 | GMT+7

Việc hack like có tốt hay không

Facebook hiện là một trang mạng xã hội với số lượng người dùng rất rất nhiều. Việc hack like trên facebook được rất nhiều người quan tâm. Nhưng có ai biết rằng hack như vậy liệu tốt hay không? Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó.

Đầu tiên mình sẽ cùng tìm hiểu về việc hack like là gì.

1.Hack like là gì

Việc hack like có tốt hay không

Biểu tượng hack like

Nó được hiểu một cách ngắn gọn như sau : Nó là sự tăng số lượng like của những bức ảnh, những status, hoặc các trang fanpage. Những cái like ảo, thông qua các phần mềm hack miễn phí, để có thể trao đổi like tăng lên đột ngột.

2.Có nên hack like hay không

Việc hack like làm cho những bài status, bức ảnh, các trang fanpage có số lượng like cao được nhiều quan tâm biết đến.

 

Việc hack like có tốt hay không

Bộ mặt thế giới like ảo.Hack like…

Khi bạn sử facebook của mình để hack like,hack những bức ảnh,những status,hoặc các comment… Facebook của bạn sẽ được rất nhiều nhiều người chú ý, khen ngợi vì có số lượt like cao. Nhưng việc đó, sẽ làm bạn rất dễ bị mất nick facebook của mình, khi bất cứ lúc nào bạn hack like. Khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên các trang có phần mềm tăng like, hack like, trao đổi like… Đồng nghĩa với việc bạn đã và đang đưa tài khoản facebook của mình cho họ. Và không loại trừ khả năng, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị họ lấy đi .

Việc hack like có tốt hay không

Bức ảnh với số lượt like tăng lên đột ngột.Đó là do việc hack like

Khi bạn muốn tăng like với mục đích chỉ để “làm màu” có nghĩa là bạn đang sống trong “thế giới ảo”, sống ảo tưởng và không đúng với thực tế. Có thể, những like  ảo đó giúp bạn cảm thấy vui hơn khi thấy bài của mình rất nhiều like. Nhưng sẽ đến một lúc, bạn sẽ nhận ra rằng những cái like ảo như vậy là bạn đang tự mua vui cho bản thân. Bạn đã quên đi những giá trị thực tại xung quanh của mình.

Với việc hack các like ở trang fanpage thì sao?

Còn trong việc hack like các trang fanpage nhằm trao đổi mua bán online thực sự rất cần tới like. Nó kích thích sự yêu cầu từ mọi người, để cho trang fanpage của bạn có được nhiều người theo dõi. Sự thu hút từ các lượt like làm cho trang fanpage có một vị trí nhất định. Nhưng bên cạnh đó, việc hack các trang fanpage mua bán online không tốt nếu như các facebook phát hiện ra bạn những cái like ảo. Và ngay lập tức, trang fanpage của bạn sẽ bị mất đi. Vì vậy, các bạn sử dụng hack cho các trang fanpage cũng không nên lạm dụng nó.

Hy vọng, các bạn sẽ hiểu và nhận rõ được việc hack like có nên hay không. Có thật sự cần thiết, có nên lạm dụng nó để làm như vậy không. Hãy là chính mình, sống thật, sống với hiện thực đúng nghĩa.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác