Thứ bảy, 14/07/2018 16:15 | GMT+7

xóa facebook phải cần những gì

Bạn muốn xóa facebook của mình ngay bây giờ vì một số lý do như không muốn bị làm phiền hoặc do mất quá nhiều thời gian với nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa facebook của bạn với hai sự lựa chọn cho bạn.

Hai lựa chọn xóa facebook

1. TẠM XÓA FACEBOOK CỦA BẠN

 Bạn có thể muốn cân nhắc việc tạm thời đóng cửa trang Facebook của mình mỗi khi bạn đăng xuất và mở trở lại khi bạn muốn. Điều này đồng nghĩa với việc trang Facebook của bạn cùng với thông tin cá nhân sẽ không truy xuất được đối với những người khác gồm cả bạn bè khi bạn không đăng nhập, tuy nhiên thông tin của bạn sẽ không bị xóa hơn nữa sẽ được truy xuất lại như cũ khi bạn đăng nhập vào tài khoản. Vậy theo bạn xóa facebook phải cần những gì?

Bước 1. Chọn Thiết đặt Tài khoản  phía góc trên bên phải màn hình.

Bước 2. Nhấn vào trên ở khung bên trái sau đó chọn mục “Tạm khóa tài khoản”

Bước 3. Facebook ngay sau đó sẽ hiển thị một trang thuyết phục bạn từ bỏ ý định tạm thời đóng cửa trang cá nhân của mình cùng với câu hỏi ngắn tìm hiểu lý do của việc đóng cửa tạm thời này. Điều quan trọng  là nếu bạn là Leader duy nhất của một số Trang hay Nhóm trên Facebook, bạn sẽ phải tiến cử một quản trị viên khác khi bạn không muốn trang hay nhóm này sẽ không còn hoạt động trong thời gian tài khoản của bạn đang tạm  ngừng sử dụng.

cách xóa facebook

Bước 4. Click vào  mục “Xác Nhận” ở cuối trang.

Bước 5. Nhập mật khẩu và nhấn vào mục “Deactivate Now”

Bước 6. Nhập dãy chữ và số ngẫu nhiên trên hình vào khung yêu cầu theo quy định bảo mật và nhấn vào “Được”

2. XÓA TOÀN BỘ TÀI KHOẢN FACEBOOK 

Việc đóng cửa tạm thời trang Facebook cá nhân của bạn cho phép bạn sau đó quay lại bằng cách đơn giản là đăng nhập lại và tất cả thông tin được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không muốn dùng Facebook, bạn có thể xóa hết trang cá nhân. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu lưu trên tài khoản Facebook của bạn như hình ảnh và các tin nhắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải về các thông tin này trước khi trang cá nhân hoàn toàn bị xóa.

Bước 1. Bạn hãy vào trang https://www.facebook.com/help/delete_account

cách xóa facebook 1

 

Bước 2. Nhấn vào .

Bước 3. Nhập ký tự trên màn hình vào ô được yêu cầu theo thủ tục an toàn.

cách xóa facebook 2

Hình : Bước kiểm tra  cuối cùng

Bước 4. Nhấn  vào ô “Được”. Bạn sẽ thấy một thông báo nêu rõ tài khoản của bạn sẽ được xóa trong khoảng 2 tuần. Trong khoảng thời gian đó, bạn vẫn có thể thay đổi ý định và kích hoạt lại tài khoản facebook và hủy lệnh xóa tài khoản.

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác