Thứ năm, 09/08/2018 14:33 | GMT+7

Xoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhất

Có rất nhiều lý do khiến một người phải xoá tài khoản Facebook của họ. Đa phần là do những tin nhắn spam ảnh hưởng đến cuộc sống và việc làm của họ quá nhiều. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xoá Facebook tạm thời đơn giản nhất.

Xoá Facebook tạm thời đơn giản nhất.

Bước 1: Sao lưu dữ liệu.

Trước khi xoá Facebook tạm thời hay xoá vĩnh viễn,chúng tôi khuyên bạn hãy lưu lại những hình ảnh,video,clip của bạn vào máy tính.

xoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-don-gian-nhat

Tiến trình sao lưu dữ liệu

Các bạn chú ý nhìn góc bên phải của màn hình khi trong giao diện Facebook nhấn vào hình tam giác ngược rồi chọn Settings.

xoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-don-gian-nhat

Sao lưu hình ảnh trước khi xoá Facebook tạm thời

Sau đó các bạn chọn phần General Account Settings, tiếp tục chọn Download a copy of your facebook Data để lưu lại những dữ liệu quan trọng của mình trước khi khoá hay xoá tài khoản Facebook tạm thời.

Bước 2:Xoá Facebook tạm thời hay Khoá Facebook.

Trong giao diện này các bạn chọn vào phần Security sau đó tiếp tục chọn vào phần Deactivate your account.

xoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-don-gian-nhat

Giao diện thực hiện Xoá Facebook tạm thời

Khi chọn xong phần này các bạn sẽ được Facebook gửi yêu cầu “Tại sao lại xoá Facebook tạm thời” và bạn phải đưa lý do cho Facebook.

Bước 3:Xoá Facebook tạm thời

xoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-don-gian-nhat

Hoàn thành xoá tài khoản Facebook tạm thời

Facebook sẽ gửi cho bạn một hộp thoại bạn hãy điền lý do mình muốn xoá Facebook tạm thời hay muốn khoá Facebook hoặc muốn cai nghiện Facebook. Điền xong tài khoản của bạn sẽ bị khoá trong một thời gian cho đến khi bạn yêu cầu Facebook mở khoá thì tài khoản của bạn sẽ được khôi phục lại.

Với 3 thao tác đơn giản về việc xoá Facebook tạm thời của chúng tôi hi vọng giải quyết được phần nào những ảnh hưởng không tốt đến với mọi người qua mạng xã hội. Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác