Thứ ba, 24/04/2018 09:49 | GMT+7

Xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng

Làm thế nào để xóa facebook nhanh nhất hiệu quả nhất cho người dùng, phần lớn khi chúng ta mới đăng ký facebook sẽ ít khi phải xóa tài khoản, nhưng đến lúc cần thì bạn cần phải làm gì bây giờ để xóa bỏ nó vĩnh viễn? Hãy cùng tìm hiểu cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng dưới đây.

cách xóa facebook trên điện thoại

Bạn có muốn khóa tài khoản facebook của mình ngay bây giờ? Có 2 cách để bạn lựa chọn: một là khóa hờ, có nghĩa là vẫn có thể khôi phục lại được. Hai là bạn xóa vĩnh viễn, và không thể khôi phục lại được nữa. Và giờ hãy đến cách đầu tiên, khóa hờ facebook.

Hướng dẫn tạm khóa tài khoản Facebook

Bước 1: Nhấp vào trình đơn tài khoản

Bước 2: Bạn chọn Account Settings
Bước 3: Chọn bảo mật từ trình đơn bên trái
Bước 4: Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”

Khi bạn kích hoạt chế độ này, dường như tài khoản của bạn đã bị xóa sạch không ai có thể tìm thấy bạn, ảnh của bạn…. mọi thứ. Bạn sẽ trở nên vô hình, không thể vào được đăng nhập tài khoản của mình luôn, nhưng bạn có thể kích hoạt lại sau 2 tuần kể từ ngày bạn khóa.

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Với cách thứ 2 này việc xóa tài khoản facebook sẽ nhanh hơn cách 1, bằng cách truy cập vào http://www.facebook.com/help/delete_account

Khi bạn chỉ cần khóa tài khoản của bạn và không truy cập vào nó cho 14 ngày liên tiếp thì tài khoản sẽ bị xóa.

Khi xóa tài khoản bằng phương pháp tạm khóa, bạn nên căn chỉnh vì chỉ sau 2 tuần mà bạn không khôi phục lại được, bạn sẽ mất facebook của mình vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Bài viết khác