Thứ hai, 18/12/2017 06:37 | GMT+7

Xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Chia sẻ cách xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Chào các bạn, hôm nay vnseosem chia sẻ bạn cách xóa facebook vĩnh viễn. Bạn đừng nhầm tưởng khi vào chức năng Khóa tài khoản của bạn là đã thực sự xóa được facebook của mình. Không đơn giản thế đâu.

Đa số tất các bạn điều biết rằng facebook cho phép xóa tài khoản facebook nhưng bạn lại nhầm lẫn giữa việc khóa tài khoản vĩnh viễn và khóa 1 cách tạm thời. Để hiểu rõ hơn điều này mình xin mô tả cho bạn hiểu thế nào là xóa tài khoản facebook tạm thời.

Vì một lý do nào đó mà bạn cảm thấy không muốn dùng facebook nữa. Và để xóa facebook của mình vĩnh viễn của mình bạn thường làm theo cách sau đúng không.

Để xóa Facebook vĩnh viễn bạn làm các bước sau:

Bạn vào phần thiết lập tài khoản facebook để bắt đầu việc xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của mình:

xóa facebook vĩnh viễn

Sau khi bạn vào trang quản lý tài khoản của mình bạn vào phần “bảo mật” và chọn “khóa tài khoản của bạn”.

xóa facebook vĩnh viễn

Sau đó biểu mẫu sẽ hỏi lý do tại sao bạn lại xóa facebook. Bạn chọn 1 lý do để hoàn thành việc xác nhận.

xóa facebook vĩnh viễn

Tiếp đó bạn điền mật khẩu vào form xác nhận và nhất nút Deactive Now:

xóa facebook vĩnh viễn

Nếu bạn chưa hiểu tại sao tôi nói việc bạn chọn lý do chính đáng là xóa facebook vĩnh viễn thì vẫn chỉ là công cốc thì bạn hãy chọn bất cứ lý do nào trong các lý do trên cũng được và tiến hành xác nhận,

Tài khoản của bạn ngay lập tức bị đăng xuất và thông báo nội dung: ” Tài khoản của bạn đã vô hiệu hóa: để kích hoạt tài khoản của bạn, đăng nhập email và mật khẩu cũ của bạn. Bạn sẽ có thể dùng trang giống như bình thường. Chúng tôi hy vọng bạn sớm trở lại”, giống như trong hình ảnh dưới đây.

xóa facebook vĩnh viễn

Nhưng nếu bạn vô tình đăng nhập thì tài khoản của bạn vẫn hoạt động lại bình thương. Bởi vì facebook không muốn mất đi 1 người dùng nào.

Hãy để Tech76 giải thích cụ thể hơn cho bạn lý do tại sao: “Thực ra, đây chỉ là một phần trong số những chức năng quản lý tài khoản facebook của bạn mà thôi, điểm khác biệt giữa việc khóa facebook tạm thời này và xóa tài khoản facebook là chức năng này được hiện ra trực tiếp trên phần quản lý tài khoản cá nhân của bạn. Và bạn đang muốn biết cách xóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn khác nhau ở chỗ nào. Xóa facebook vĩnh viễn là 1 chức năng bị ẩn đi trên facebook, nó thực chất là một đường link ẩn mà không phải ai cũng biết tới.
Đương dẫn chính đó là : https://www.facebook.com/help/delete_account và làm theo hướng dẫn của mình nhé:
Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản facebook sau đó sẽ xuất hiện biểu mẫu như hình dưới đây, bạn Click vào “xóa tài khoản của tôi”.xóa facebook vĩnh viễn

Tiếp đó bạn điền mật khẩu và điền mã catcha vào.

xóa facebook vĩnh viễn

Vì facebook không muốn mất bất cứ 1 người dùng nào, do đó trong vòng 14 ngày kể từ khi bạn thực hiện việc xóa facebook vĩnh viễn bạn không được đăng nhập vào tài khoản. Sau 14 ngày đó tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu có bất cứ thao tác đăng nhập nào tài khoản sẽ được khôi phục lại.

Chúc bạn thành công!!!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác