Thứ hai, 21/05/2018 20:03 | GMT+7

Xóa Facebook

Nếu như bạn thực sự muốn xóa  Facebook của vì  lý do riêng tư hoặc  facebook đang ảnh hưởng đến cuộc sống và bạn đang quá bận rộn, bạn không tự chủ được bản thân nữa. Vậy thì hãy tiến hành xóa Facebook ngay.

 Xóa tài khoản facebook

Khi xóa Facebook, tất cả những gì trong Facebook của bạn sẽ hoàn toàn biến mất sau 14 ngày bạn yêu cầu  thực hiện delete Facebook. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa facebook.

Vẫn còn 1 biện pháp khá hữu ích sẽ giúp facebook của bạn không bị ai truy cập và hoặc nhận tin tức từ bất ký ai bằng cách khóa facebook.

Từng bước thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook của bạn.

BƯớc 2: Truy cập vào địa chỉ xóa facebook tại đây.

Bước 3: Giao diện Web yêu cầu xóa Face. Bạn chọn vào Xóa tài khoản Facebook của tôi

Xóa Facebook

Xóa Facebook

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản facebookNhập các từ trong hình ảnh Capcha. Chọn Được để thực hiện việc xóa facebook.

Xóa tài khoản Facebook

Xóa Facebook

xoa tai khoan facebook

xóa tài khoản facebook

Lưu ý: Sau khi thực hiện các bước xóa tài khoản facebook thì tài khoản này sẽ được xóa trong vòng 14 ngày và tính từ lúc bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook đó. Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn yêu cầu xóa tài khoản này.

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc xóa vĩnh viễn facebook của bạn rồi đấy.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác