Chủ nhật, 20/05/2018 20:55 | GMT+7

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Xóa tài khoản Facebook tạm thời. 

Xóa tài khoản Facebook tạm thời để bạn khi bạn muốn dừng sử dụng facebook một thời gian, khi nào bạn muốn dùng  thì có thể kích hoạt lại.

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản facebook (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến Fb sẽ yêu cầu bạn giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Chọn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn rằng bạn muốn khóa tài khoản của mình.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè sẽ không vào được facebook của bạn nhưng tất cả thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thìhãy vào link này, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

Administrator Nhung

Bài viết khác