Thứ sáu, 24/11/2017 08:38 | GMT+7

Xoá tài khoản facebook vĩnh viễn nhanh chóng

Có những lúc bạn cảm thấy Facebook đã ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống, sự riêng tư của mình và muốn xóa hết các dấu vết của bạn trên mạng xã hội Facebook này, mời bạn đọc hãy làm theo bài viết hướng dẫn dưới đây để xoá tài khoản facebook vĩnh viễn.

Các bước xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

+ Bước 2: Bạn đọc truy cập liên kết nhanh này.

+ Bước 3: Bạn bấm chọn “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account)

Xoá tài khoản facebook vĩnh viễn

Xoá tài khoản facebook vĩnh viễn

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

xoa-tai-khoan-facebook-2

Nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

+ Bước 4: Nhập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook cùng với điền đoạn mã xác nhận (Captcha) rồi bấm nút Được (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

+ Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại nữa, bạn tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook (các app và game có truy xuất tài khoản facebook) có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa của bạn trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có một cách nhanh chóng xóa tài khoản facebook bằng cách truy cập justdelete.me, chọn tab Facebook. Justdelete sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của Facebook. Chú ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm vẫn được giữ ở lại Facebook mãi mãi. Bởi đó là chính sách riêng tư của Facebook.

Một số lưu ý khác

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày mà tài khoản của bạn đang tạm khóa mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản đó, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng bị vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn hãy xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác