Thứ hai, 13/08/2018 02:17 | GMT+7

Xóa tin nhắn trên Facebook không phải ai cũng biết.

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao có thể nhanh chóng  xóa các tin nhắn riêng tư mà bạn đã gửi hoặc nhận được trên tài khoản Facebook của bạn.

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook của bạn.

Screenshot_12

  • Nhấp chuột  vào biểu tượng Tin nhắn  ở phía trên cùng của trang tài khoản Fb của bạn.

Screenshot_8

Click chọn Hành động, trong danh sách hành động gồm có

Screenshot_9

Các tùy chọn như:
•  Đánh dấu  chưa đọc
•  Mở chat
•  Chuyển tiếp tin nhắn
•  Xóa các tin nhắn
•  Xóa cuộc hội thoại
•  Di chuyển
•  Lưu trữ. Khi bạn lưu trữ các đoạn tin nhắn, bạn chuyển nó từ trang thông điệp chính vào một thư mục lưu trữ. Bạn luôn luôn có thể xem tin nhắn đã lưu của bạn bằng cách click vào nhiều hơn ở trên cùng của trang tin nhắn và nhấp vào ” lưu trữ “.
•  Thông báo có spam hoặc lạm dụng.
•  Phím tắt
•  Thông tin phản hồi

Bạn muốn xóa tin nhắn chọn Xóa tin nhắn. Bạn sẽ thấy hiển thị ô bên trái cho phép bạn đánh đấu bấm vào tin nhắn bạn muốn xóa.

Sau khi đánh dấu xong bạn click và nút Xóa

 

Screenshot_10

Một  cảnh báo sẽ xuất hiện

Screenshot_11

Bạn đồng ý với cánh báo và chọn Xóa tin nhắn.

Trong trường hợp bạn muốn xoá luôn tất cả các tin nhắn với người nào đó thì bạn chọn Xóa cuộc hội thoại thay cho xoá tin nhắn. Biểu hỏi này bạn chỉ bấm xác nhận ở thông báo một lần nghĩa là nó sẽ xoá sạch tin nhắn với người đó mà không cần phải click từng dòng tin để chọn xoá.
Vậy là xong !

Administrator Nhung

Bài viết khác