Thứ sáu, 19/01/2018 18:45 | GMT+7

Xu hướng cách tăng like fanpage đạt hiệu quả cao 2016

Thống kê xu hướng tăng like fanpage hiệu quả

Với người kinh doanh, hiệu quả kinh doanh của họ còn được phản ánh qua số lượng tăng like fanpage. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là khi nào người dùng mới thực sự yêu thích và quyết định like. Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn một số xu hướng người dùng like fanpage như nào. 

cach-tang-like-fanpage-hieu-qua11

Cách tăng like hiệu quả

Tóm tắt một số chỉ tiêu mà bạn cần lưu ý: 

– 21% là do số lượng bạn mời bạn bè like fanpage của mình. Đây chính là cách mà các dịch vụ bán fans đang khá hot hiện tại. Nếu bạn muốn có 10.000 fans thì bạn sẽ phải invite.

– 39% người dùng facebook like trang của bạn là do họ thích thương hiệu của bạn. Và muốn bạn bè biết đến. Cách này chiếm tỷ lệ khá cao. Trong khi đó, nếu bạn so sánh facebook với các mạng xã hội khác thì lượng người yêu thích sẽ thấp. Ví dụ như Twitter hay email marketing thì chỉ có 23% người sẵn sàng theo dõi trang.
– 40% người dùng Facebook sẽ  nhấn like  trang của bạn khi trang có trương trình khuyến mãi.  Ví dụ như : nhân dịp 2/9, 30/4-1/5, gần đến Tết và Giáng sinh,khi nhu cầu mua sắm cao hơn bình thường. Thường các doanh nghiệp sẽ có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20-50%. Nhằm thu hút được thêm khách hàng tiềm năng và thúc đẩy việc bán hàng. Do vậy, để có thêm khách hàng cho fanpage của bạn bạn cũng nên cân nhắc xem xét việc đưa ra khuyến mãi.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Trao Đổi Like để tăng like Fanpage

Administrator Nhung

Bài viết khác